ดับฝัน รพ.วิภาวดี ยกเลิก สั่งวัคซีนโควิด Moderna

ประชาชนฝันสลาย! รพ.วิภาวดี ทำหนังสือแจง เผยยกเลิกสั่งวัคซีนโควิดยี่ห้อ “Moderna” ด้านชาวโลกออนไลน์เชื่อถูกบีบและขัดขวางจนทำให้ยกเลิกการสั่งซื้อ

ตอนวันที่ 6 พ.ค. โรงหมอวิภาวดี ได้ทำหนังสืออธิบายถึงการสั่งซื้อวัคซีนโควิด-19 ว่า เรียน ท่านดาราความพึงพอใจในการรับวัคซีน Moderna กับโรงหมอวิภาวดี ตามที่โรงหมอวิภาวดี ได้ให้ความใส่ใจกับการนำเข้าวัคซีนช่องทาง โดยหวังให้พลเมืองสามารถเข้าถึงวัคซีนได้โดยด่วนที่สุด เพื่อช่วยพลิกฟื้นเศรษฐกิจของประเทศ รวมทั้งท่านได้สนใจวัคซีนช่องทาง (Moderna) กับโรงหมอวิภาวดี นั้น

โดยที่การดำเนินการจัดซื้อวัคซีนในสถานการณ์เดี๋ยวนี้ ทำให้โรงหมอวิภาวดีให้คำตอบที่แจ่มชัดแก่ทุกคนมิได้ ว่าจะได้รับวัคซีนในช่วงใด ซึ่งโรงหมอถือว่าอาจเกิดการเสี่ยงแก่ท่าน รวมทั้งเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องแจ้งความเป็นจริงประเด็นนี้ต่อผู้ใช้บริการทุกคนที่คาดหวังว่าจะได้รับการฉีดยาโดยด่วนที่สุด โรงหมอวิภาวดีก็เลยพินิจพิเคราะห์ตกลงใจยกเลิกการจัดซื้อวัคซีนดังที่กล่าวถึงแล้ว โรงหมอวิภาวดีก็เลยปรารถนาขอโทษทุกคนมาในโอกาสนี้ รวมทั้งขอให้ท่านได้โปรดกรุณาเข้าใจถึงความสุจริตใจรวมทั้งบริสุทธิ์ใจของโรงหมอที่มีต่อทุกคน ดังนี้ หากโรงหมอวิภาวดีได้รับความแจ่มชัดในการที่จะทำให้คุณได้เข้าถึงวัคซีนช่องทาง โรงหมอจะขออนุญาตติดต่อท่านตามข้อมูลที่ให้ไว้ เพื่อไต่ถามความอยากถัดไป ขอขอบพระคุณ โรงหมอวิภาวดี

ดังนี้ภายหลังที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังที่กล่าวถึงแล้วออกไป ชาวโลกออนไลน์ได้แสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เห็นว่า คงจะมีเหตุที่เกิดจาก โรงพยาบาลโดนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งบีบรวมทั้งกดดัน กีดกั้นการนำเข้าวัคซีน จนไม่อาจจะจัดซื้อได้ …

Leave a Comment