“แบงค์ ธิติ” ติดโควิด เปิดไทม์ไลน์ กลับขอนแก่นไปเกณฑ์ทหาร

“นาดาว” เผยนักแสดงหนุ่มในสังกัด “แบงค์ ธิติ” ติดโควิด เจ้าตัวเผยไทม์ไลน์ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ วันที่ 3-4 เม.ย. จากนั้นวันที่ 5 เม.ย. ไปรายงานตัวเกณฑ์ทหารที่ จ.ขอนแก่น โดยมาทราบทีหลัง

 

bank1

วันที่ 7 เดือนเมษายน 2564 บริษัท ทุ่งนาดาว กทม. จำกัด ออกประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ติดโรคโควิด-19 กล่าวว่า ผู้แสดงชายหนุ่มในสังกัด “แบงค์-ธิตำหนิ มหาโยธารักษ์” ติดโรคโควิด-19 รวมทั้งอยู่ระหว่างการจัดหาโรงหมอเพื่อเข้ารับการรักษาตัว โดยผู้แสดงชายหนุ่มกำลังทยอยแจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือได้สนิทสนมในเวลาที่มีการเสี่ยงก่อนหน้านี้ เพื่อทุกคนตรวจค้นเชื้อรวมทั้งกักบริเวณตามมาตรการที่ถูกต้องรวมทั้งไม่เป็นอันตราย นอกจากนี้ งานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

bank2
นอกจากนี้ บริษัท ยังได้รับแจ้งผลของการตรวจค้นเชื้อของพนักงานทุ่งนาดาวฯ อีกส่วนหนึ่งส่วนใดว่า ไม่เจอผู้ติดโรคเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม พนักงานที่มีการเสี่ยงทุกคน จะยังทำงานกักบริเวณจนถึงกำหนด 14 วันถัดไป
ตรวจตราอินสตาเอ็งรมส่วนตัว bank_thiti พบว่าตั้งแต่ช่วงวันที่ 3-4 เม.ย. เป็นช่วงก่อนที่แบงค์จะรู้ดีว่าตนเองสนิทสนมกับผู้ติดโรค ภายหลังจากรายงานตัวเกณฑ์ทหารที่ จังหวัดขอนแก่น จึงเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อกักบริเวณรวมทั้งตรวจค้นเชื้อวันที่ 6 เม.ย. กระทั่งรู้ผลว่าติดโรค โดยที่ไม่มีอาการอะไร

 

bank3

Leave a Comment