การ์ดตก! ชาวเน็ตขุดคลิป “ไปรษณียากร” เล่นคอนเสิร์ต ไม่ใส่หน้ากากทั้งยังงาน ก่อนติดวัววิด-19

ชาวเน็ตขุดคลิป “ดวงตราไปรษณียากร อภิวัชร์” เล่นการแสดงดนตรีที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ ทองหล่อ ก่อนตรวจเจอเชื้อวัววิด-19 เจอเกือบจะไม่ใส่หน้ากาก-ไม่เว้นระยะห่างทั้งงาน ติเตียนทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเซฟตัวเอง ครอบครัวและก็สังคมแทบแย่ มาแพ้ให้กับคนที่ไม่คุ้มครองปกป้อง

วันนี้ (7 เม.ย.) จากในกรณีที่ ดวงตราไปรษณียากร อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้องชื่อดังติดวัววิด-19 โดยระบุว่า เมื่อคืนนี้วันศุกร์ที่ 2 เม.ย. 2564 ได้ไปเล่นการแสดงดนตรีที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ ทองหล่อ และก็ได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ว่า มีการตรวจเจอผู้ติดเชื้อวัววิด และก็ไปตรวจหาเชื้อและก็กักบริเวณทันที ก่อนจะโพสต์ข้อความแจ้งว่าผลตรวจวัววิดเป็นบวก เจอเชื้อวัววิด-19 ก่อนเผยไทม์ไลน์และก็ขออภัยคนที่ได้รับผลพวงด้วย

ล่าสุด ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์วิดีโอคลิประบุว่า “เห็นข่าวสารตราไปรษณียากรกับศิลปินหลายๆคนติดวัววิด-19 ข้างหลังไป Grand Centre Point มาเมื่อวันที่ 2 พวกเรามึนว่ามันงานอะไรเลยเข้าไปมองแท็ก location บนไอจี มองเลยคะ มีคนใส่มาสก์ซักคนมั้ย ป่านนี้เชื้อมันแพร่ไปถึงไหนแล้ววว” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่ติเตียนทำนองว่าราษฎรส่วนมากทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเซฟตัวเอง ครอบครัว และก็สังคมแทบแย่ มาแพ้ให้กับคนที่ไปงานไพรศรีเวตพวกนี้แล้วไม่คุ้มครองปกป้อง เพราะเหตุใดเคสคลัสเตอร์ มาจากพวกมีอันจะกิน แม้กระนั้นคนเดือดร้อนคือคนหาเช้ากินค่ำ อื่นๆอีกมากมาย

Leave a Comment