“ปีโป้ ณัชพัณณ์” พระเอก “ไลลาบุตรียักษ์” ติดโรค วัววิด-19 เริ่มกักบริเวณแล้ว

นักแสดงวัยรุ่นมีชื่อเสียง ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญรุ่งเรืองโรจน์ ที่เคยฝากผลงานการแสดง จากเรื่อง Hormones, Bad Friends เดอะซีรีส์, ไลลา บุตรสาวยักษ์ อื่นๆอีกมากมาย ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการรับเชื้อเชื้อไวรัส วัววิด-19 ผ่านทางอินสตาแกรม @nutchapanp หลังจากที่ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมงานสัมนาในGrande Centre Point Sukhumvit 55 เมื่อวันศุกร์ที่ 2 เดือนเมษายน 2564 ก่อนหน้านี้

โดยนักแสดงชายหนุ่มได้เผยเนื้อหาพื้นฐาน รวมถึงอัปเดตสุขภาพและลักษณะการป่วยของตนเองว่า…

“ข้อหลังจากที่โป้ได้ออกมาแจ้งถึงความเสี่ยงสำหรับในการติดเชื้อ COVID-19 ไปที่ผ่านมา ในเวลานี้ผลการตรวจหาเชื้อของโป้ออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19) ครับผม”

“พอรู้ผลโป้เลยรีบลิสต์ไทม์ไลน์ของโป้ตั้งแต่วันที่ได้เจอกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 (2 เดือนเมษายน 64) จนถึงเมื่อวานนี้ (5 เดือนเมษายน 64) เพื่อแจ้งให้ทุกคนรู้และรอบคอบตัวกันก่อนเพื่อความรวดเร็ว”

“ส่วนวันนี้ (6 เดือนเมษายน 64) โป้ได้มีเดินทางไปที่โรงหมอกรุงเทวดาเมื่อเวลา 13.00 น. – 14.30 น. เพียงที่เดียวและเดินทางกลับบ้านในทันทีโดนเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้งหมดทั้งปวงครับผม”

“ต้องขอโทษทุกๆคนที่โป้ได้พบเจอ รวมถึงสถานที่ต่างๆที่โป้ได้เข้าไปใช้บริการด้วยครับผมที่อาจส่งผลให้ตกที่นั่งลำบากและได้รับผลกระทบ”

“สำหรับอาการของโป้ในเวลานี้ยังมิได้แสดงอาการอะไร ยังสบายดีอยู่ครับผม ในเวลานี้ยังคงกักตัว (Self-quarantine) อยู่ตามธรรมดา ซึ่งในเวลานี้ทางโป้กำลังบากบั่นติดต่อประสานงานเพื่อกระทำตามมาตรการและกฎเกณฑ์ต่างๆของทางภาครัฐถัดไป ทั้งนี้โป้ยินดีให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐอย่างเต็มเปี่ยมถ้าต้องมีการอธิบายข้อมูลใดๆเพิ่มอีก”

“ท้ายที่สุดขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยครับผม และขอโทษอย่างยิ่งกับทุกๆฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้อีกครั้งหนึ่งด้วยครับผม”

Leave a Comment