ยิ่งสาวยิ่งแซ่บ’เบล บุษญา’ลูกสาว’บรรยิน’คู่ความ’ดิว อริสรา’ทำคลับเฮาส์เดือด

เปลี่ยนเป็นประเด็นรุนแรงในโลกอินเตอร์เน็ต สำหรับกรณีของ เบล-บุษญา ตั้งภากรณ์ บุตรสาวของ พันตำรวจโทบรรยิน ตั้งภากรณ์ สมัยก่อน รมช.พาณิชย์ ได้ออกมาเคลื่อนถึงนางร้ายหน้างามอย่าง ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ อย่างรุนแรง โดยอ้างว่าถูกอีกข้างเหยียดเพศแล้วก็พูดเกี่ยวโยงไปถึงป๊ะป๋าของเธอ

ปัจจุบันในแอปพลิเคชั่นคลับเฮาส์ ทาง เบล บุษญา ได้เข้ามาตั้งชื่อห้องโดยใช้ชื่อว่า “มีอะไรจะเล่า” ซึ่งเจ้าตัวได้เผยเหตุก่อนมีประเด็นกับ ดิว อริสรา แบบละเอียดมาก ซึ่งงานนี้มีผู้พึงพอใจร่วมฟังกันจำนวนไม่ใช่น้อย ก่อนจะมีสมาชิกรายหนึ่งได้ออกมาทวิตใจความ สรุปเป็นข้อๆให้รู้เรื่องแบบง่ายๆถึงที่มาของการทะเลาะเบาะแว้งกันของ 2 สาวสุดฮอตในคราวนี้

“คุณ บ. Vs ศิลปิน ด.
– คุณ บ.ไปปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนพ้องคนจีน ซึ่งนางเป็นเพื่อนกับแฟน ด.

– คุณ บ. พูดว่ามิได้ทักแฟน ด. เลย เนื่องจากว่าแฟน ด. เคยมาจีบคุณ บ. แต่ว่าคุณเบลไม่ได้อะไร เนื่องจากว่านิสัยเหมาะมิได้ แล้วก็ข้างชายมีคนรักอยู่แล้วในขณะนั้น

– คุณ บ. ก็พากเพียรเลี่ยง แต่ว่าในงานคุณ บ. ถือแก้วแชมเปญแฮปปี้กับทุกคนในงาน จนกระทั่งสุดท้ายเลยต้องทัก แฟน ด. โดยการชนไหล่ทัก (คุณ บ.บอกเป็นกลางเนียมฝรั่ง)

– สักพักศิลปิน ด. ก็เข้ามา ถามว่าไปชนไหล่เพราะอะไร

– คุณ บ. พูดว่าทักธรรมดา มองไม่เห็นจะมีอะไร

– ศิลปิน ด. ก็สลัดตูดหนี ไปอยู่กะกรุ๊ปเพื่อนพ้อง แล้วหลังจากนั้นก็พูดถึงพ่อของคุณ บ. เป็นภาษาอังกฤษ ต่อหน้าคนทั้งยังงานแล้วก็มาเหยียดเพศว่า ดูดิผัวทอม

– คุณ บ. ได้ยินทุกอย่างแล้วก็รู้เรื่องภาษาอังกฤษ เลยไม่โอเค แถมตัวศิลปิน ด. เองก็คบทอมมาก่อน (ทุกคนทราบ)

– แฟนของคุณ บ. โกรธแทนคุณ บ. มากมาย จนกระทั่งทะเลาะกันเนื่องจากว่าแฟนคุณ บ.ไม่โอเคที่คุณ บ. ยินยอมให้คนมาดูถูก

– ขอข้ามเรื่องดีเทล แต่ว่าสุดท้ายแฟนคุณ บ.ไปงัดกับ แฟน ด. ก็ซัดใส่กันกัน 2 ข้างแต่ว่าสุดท้ายข้างโน้นก็พากันกลับไปอยู่ที่บ้านไป

– จริงๆมีประเด็นกันมาก่อน เจอะกันมาก่อน รู้จักกันมาก่อน แต่ว่าขอพูดเพียงแค่หัวข้อนี้ เนื่องจากว่าไม่โอเคที่มาดูถูกกัน มาสร้างภาพปั้นเรื่อง

– คุณ บ.พูดว่าได้โทรไปหาคู่รักเก่าของ ด. ว่าพี่เข้าใจมั้ย พี่ก็รู้ว่าหนูนิสัยอย่างไร ด.นิสัยอย่างไร บ้านพี่ (แฟนเก่ของ ด.) กับบ้านหนู (คุณ บ.) พวกเราเกี่ยวข้องกันอย่างไร เพราะอะไรเขาถึงกล้าให้พี่มารังแกหนู

– แฟน ด. (คนปัจจุบันนี้) ก็คงจะช่วยอะไรมิได้ เนื่องจากว่าเจอศอกจากหญิงไปอาจจะพลาดท่าเหมือนกัน (หญิง=แฟนคุณ บ.)

– คุณ บ. ยินดีจ่ายค่าปรับเรื่องปองร้ายนะ เนื่องจากว่าก็ผิดจริงๆแต่ว่าไม่โอเคที่มาโดนดูถูกแบบงี้ ทั้งยังเรื่องพ่อ เรื่องเพศภาพ เรื่องสมัยก่อน”

duea1

duea2

Leave a Comment