เปิดเผย ไทเกอร์ วูดส์ มีสติสัมปชัญญะ-ตอบสนองต่อการดูแลรักษา หลังรถยนต์คว่ำเจ็บหนัก

แพทย์โรงหมอลอสแอนเจลิส เผย ไทเกอร์ วูดส์ มีสติและก็สนองตอบต่อการดูแลรักษา ข้างหลังเผชิญอุบัติเหตุรถยนต์คว่ำ กระทั่งจำต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉิน สำนักข่าว ซีที่ปรึกษาความงามสนิวส์ แถลงการณ์ว่า ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟโด่งดังของโลก วัย 45 ปี จำต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังจากเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุรถยนต์คว่ำที่นครลอสแอนเจลิส โดยวูดส์เป็นผู้ขับและก็เป็นผู้โดยสารเพียงผู้เดียว ในเวลาที่รถยนต์อเนกประสงค์ Genesis GV80 ของเขาพังทลายเสียหายยับเยิน ตามแถลงการณ์ที่เผยแพร่ผ่านบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ของวูดส์ในตอนเวลาเช้าวันพุธ วูดส์มีสติรู้ตัว, สนองตอบต่อการดูแลรักษา และก็กำลังฟื้นจากการผ่าตัดเป็นเวลานาน รอบๆช่วงล่างของขาขวา และก็ข้อเท้า “พวกเราขอขอบคุณมากทุกคนสำหรับใจความและก็การส่งเสริมอย่างล้นหลาม ขณะที่ลำบากนี้” ดังนี้ ที่ทำการนายอำเภอเขตลอสแอนเจลิส เคาน์ตี ระบุว่า ข้าราชการกรุ๊ปแรกไปถึงที่เกิดเหตุในเวลา 07.12 น. วันอังคาร รถยนต์อเนกประสงค์ของวูดส์กลิ้งลงเนินเขาไกลหลายร้อยฟุต โดยที่วูดส์ติดอยู่ด้านใน ทำให้ข้าราชการจำต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยเปิดกระจกกันลมข้างหน้าออก เพื่อนำตัวเขาออกมา และก็พาไปส่งศูนย์การแพทย์ฮาร์เบอร์ มหาวิทยาลัยลอสแอนเจลิส ซึ่งเป็นที่ที่เขารับการผ่าตัดฉุกเฉิน “คุณวูดส์ได้รับบาดเจ็บทางศัลยกรรมกระดูกอย่างมีนัยสำคัญ ที่ปลายขาขวาช่วงล่าง ซึ่งได้รับการดูแลรักษาระหว่างการผ่าตัดฉุกเฉิน” ดร.อานิช มาฮาจาน หัวหน้าข้าราชการแพทย์ของศูนย์การแพทย์ฮาร์เบอร์ฯ กล่าว.

“ทูเคิล” ยกนิ้วให้ฟอร์มแข้งราชสีห์ หลังเชลซีเชือดหวิวตราหมี เกม ชปล.

นายใหญ่สิงห์บลูออกอาการแฮปปี้แบบสุดๆข้างหลังไล่เฉือนยี่ห้อหมีในเกมรอบ 16 ทีม ครั้งแรก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก พร้อมสรรเสริญในความมีระเบียบวินัยของสมาชิก ที่ทำให้สามารถคว้าชัยได้เสร็จ วันที่ 24 ก.พ.64 ความเคลื่อนไหวข้างหลังเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมในที่สุด ครั้งแรก ที่สนามกึ่งกลางในกรุงบูติดอยู่เรสต์ ประเทศโรมาเนีย ปรากฏว่า เชลซี เป็นฝ่ายเชือดเอาชนะ “ยี่ห้อหมี” แอตเลว่ากล่าวโก มาดริด ไปได้ 1-0 จากการทำประตูชัยของ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ข้างหลังจบเกม โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีมฟุตบอลใหญ่ของทีมเชลซี กล่าวว่า “เราทำได้ดีเลิศในเกมนี้ เราไม่ปลดปล่อยให้พวกเขาได้หายใจ และก็มอบโอกาสตอบโต้กลับเร็วได้อย่างที่พวกเขาอยาก ผมแฮปปี้กับฟอร์มการเล่นของนักฟุตบอลทุกคน” “เราอยากครองเกมเอาไว้ให้ได้ทั้งหมดทั้งปวง เพื่อไม่ให้ทีมเสียสมาธิและก็ทำผิดพลาดกล้วยๆรวมทั้งระวังการโต้สวนกลับเร็วที่มีคุณภาพของพวกเขา ซึ่งมันเป็นการเล่นที่มีระบบระเบียบวินัยมากมาย” สำหรับเกมนัดที่สอง เชลซี จะกลับไปเล่นเป็นเจ้าของบ้านที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพื่อรับมือ แอตเลว่ากล่าวโก มาดริด ในวัน 17 เดือนมีนาคมนี้.

สาวแฉแชตแรปเปอร์ บอกให้ดูแล ไปถึงมีแต่เซ็กส์-ตอบทำไมกลับไปหา 3 ครั้ง

สาวงัดแชตแฉแรปเปอร์ ขอนแก่น 400 ล้านวิว พบดีเทลงานคือเข้าไปช่วยดูแลเฉย ๆ ทั้งช่วยสั่งข้าว ส่งผ้าซัก กดเอทีเอ็ม แต่พอไปถึงกลับมีแต่เรื่องเซ็กส์ พร้อมตอบคำถาม ถ้ารู้ว่ามีแต่เรื่องเซ็กส์ แล้วจะกลับไปทำไม ยังคงเป็นดราม่าไม่หยุด เมื่อสาวอายุยง 18 ปีคนหนึ่ง แจ้งความแรปเปอร์ขอนแก่น ผลงาน 400 ล้านวิว ที่เธอถูกแฟนสาวของแรปเปอร์ให้ไปมีเซ็กส์ โดยช่วงแรกกล่าวว่าเป็นการดำเนินงานดูแลกันบังหน้า และก็ถึงขนาดที่ว่า มีการให้แฟนแอบดู ปัจจุบัน สาวคนดังกล่าว ได้ออกมาตั้งสเตตัสบนเฟซบุ๊ก และก็แคปภาพเนื้อความที่แฟนสาวของแรปเปอร์ขอนแก่นคนนี้ส่งไปให้ โดยที่แฟนสาวกล่าวว่า อยากให้เธอมารับงานดูแลแรปเปอร์คนนี้ เนื่องจากว่าเธออยู่ที่ กทม. ไม่ได้อยู่ที่ขอนแก่น ส่วนเนื้อหางานคือ ให้ช่วยสั่งข้าว รับข้าว จัดของกินใส่จาน ติดต่อแม่บ้านมาชำระล้าง ดูแลให้ทานของกินให้ครบทุกมื้อ ถ้าเกิดมีเสื้อผ้าก็ส่งร้านซักรีด ไปกดเงิน/โอนเงิน เป็นเพื่อนที่ตู้เอทีเอ็ม และก็ดูแลเรื่องอื่นๆจิปาถะ ทั้งนี้ เมื่อเสร็จงานแล้ว แรปเปอร์กลับไปนอน เธอก็กลับเข้ารีสอร์ทได้เลย เช้ามาก็ทำแบบเดิม โดยให้เงินเดือนวันละ 1,000 บาท   นอกนั้น เธอยังลงแชตอีกอัน ซึ่งเป็นแชตของแฟนของแรปเปอร์ที่ไปเชิญชวนแฟนคลับบุคคลอื่น ให้มาดำเนินงานดูแลแรปเปอร์คนนี้เช่นกัน ด้วยการอ้างเหตุผลเดียวกันคือ แฟนไม่สามารถที่จะดูแลแรปเปอร์ได้ และก็ปรารถนาหาคนช่วย แต่ ทางสาว 18 ที่เป็นเหยื่อ กล่าวว่า จากเนื้อหาที่กล่าวว่าให้ไปดำเนินงานดูแลหาข้าวหาน้ำเฉยๆกลายเป็นว่าเพียงพอไปแล้ว กลับมีแต่ว่าเรื่องเซ็กส์แค่นั้น ในเวลาที่แฟนของแรปเปอร์มาเชิญชวน เธอเองก็มีความคิดว่าเธอจะได้สนิทสนมศิลปิน แต่ว่าแล้วกลับไม่ใช่ เธอก็เลยได้ออกมาเตือนแฟนคลับคนอื่นๆว่าระวังพบการล่อลวงเหมือนกัน แต่กลับถูกแฟนคลับคนอื่นๆมาทัวร์ลงแทน นอกนั้น เธอยังรับรองว่า การที่แฟนแรปเปอร์ทำแบบงี้ เท่ากับเป็นธุระหา และก็เธอยังได้แชร์เนื้อความของคนหนึ่งว่า เรื่องสำคัญมันไม่ได้อยู่ที่ว่า เธอสมยอมไหม แต่ว่าผู้ที่เป็นธุระหาและก็กระทำชำเรา เช่นไรก็ไม่ถูก เรื่องแบบงี้ไม่ควรถูกยอมรับ และก็ควรจะให้คนที่ทำผิดกฎหมายจัดแจง -สาว 18 ตอบในกรณีที่ว่า ถ้าไม่เต็มใจ เพราะอะไรยังกลับไปพบแรปเปอร์ถึง 3 ครั้ง แบบงี้รู้อยู่แล้วหรือไม่ว่าควรมีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยว ทั้งนี้ สาวคนนี้ได้ตอบว่า เธอรู้อยู่แล้วว่างานดูแลแรปเปอร์นั้น ควรมีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง แต่ว่าเมื่อไปถึงหน้างานกลับกลายเป็นว่า กลายเป็นงานที่มีเพียงแต่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว ไม่มีประเด็นการดูแลอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องเลย นอกนั้น เธอได้บินไปพบแรปเปอร์จาก จังหวัดสตูล ไปที่ขอนแก่นคนเดียว การที่เธอกลับไปพบแรปเปอร์ถึง 3 ครั้งนั้น เนื่องจากเธอก็กลัวในเรื่องความปลอดภัยของตัวเอง กลัวว่าจะมีการส่งคนมากระทืบถ้าเกิดเธอดำเนินงานไม่จบ เนื่องจากมีคนโดนมาหลายรายแล้ว – สาวตอบกรณีคลิปหลุด ส่วนในกรณีที่มีคนไม่ใช่น้อยเข้ามาขุดคลิปลับของเธอที่แพร่หลายในโลกออนไลน์ และก็กล่าวว่าอันที่จริงแล้วเธอก็รับงานจำพวกนี้อยู่แล้ว ว่า เธอยอมรับว่ามีคลิปหลุดของเธอตั้งแต่ 8 เดือนที่ผ่านมา และก็ตัวเธอก็รับงานจำพวกขายคลิปอยู่แล้ว แต่ว่าเธอไม่ได้ขายตัว แม่ของเธอเข้าใจทุกสิ่งตั้งแต่คลิปหลุดเมื่อ 8 เดือนที่แล้วแล้วด้วย

กปกรมประชาสงเคราะห์ : 3 รมต. ในรัฐบาลประยุทธ์ พ้นตำแหน่งทันที ข้างหลังศาลสั่งติดคุกคดี กปกรมประชาสงเคราะห์ แต่ว่าหลุดข้อกล่าวหากบฏ

ศาลอาญาพิพากษ์ติดตะรางแกนนำกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า “คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงแก้ไขประเทศไทยให้เป็นระบบประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระเจ้าอยู่หัวทรงเป็นประมุข” (กปกรมประชาสงเคราะห์) ตั้งแต่ 4 เดือน ถึง 9 ปีเศษ โดยมี 3 รัฐมนตรีในรัฐบาล พล.อำเภอ ประยุทธ์ จันทร์โอชะ ถูกพิพากษ์ติดตะรางด้วย แล้วก็ต้องหลุดจากตำแหน่งในทันที เนื่องจากขาดคุณสมบัติตามรัฐธรรมนูญ วันนี้ (24 กุมภาพันธ์) ศาลอาญา ถนนรัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ สมัยก่อนเลขาธิการ กปกรมประชาสงเคราะห์ กับพวกรวม 39 คน เป็นเชลยในข้อผิดพลาดฐานร่วมกันเป็นกบฏ ก่อให้เกิดเหตุร้าย ล้มล้างระบอบการปกครอง สุมหัวชุมนุมทำให้เกิดการจลาจลในบ้านเมืองฯ แล้วก็ข้อกล่าวหาอื่นๆจากการชุมนุมทางด้านการเมืองเมื่อ 7 ปีที่แล้ว เฉพาะนายสุเทพ แล้วก็นายรวมพล จุลใส สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชุมพร พรรคประชาธิปัตย์ ตกเป็นเชลยคดีก่อการร้ายโดยวิธีการใช้ คดีนี้อัยการที่ทำการคดีพิเศษ 4 เป็นโจทก์ยื่นสำนวนฟ้องแกนนำ 9 คนนำโดยนายสุเทพต่อศาลอาญา แล้วก็ถัดมาฟ้องเพิ่มเติมอีก 30 คน รวมเป็น 39 คน ตอนวันที่ 24 ม.ค. 2561 เชลยทั้งหมดให้การไม่ยอมรับแล้วก็ได้รับการประกันตัวระหว่างต่อสู้คดีทุกคน อ่านคำพิพากษากว่า 7 ชั่วโมง ศาลใช้เวลากว่า 7 ชม. ในการอ่านพิพากษ์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ติดตะราง 5 ปี นายรวมพล จุลใส ติดตะราง 9 ปี 24 เดือน นายพุทธิดงษ์ ปุณณโกน ติดตะราง 7 ปี นายอิสสระ สมชัย ติดตะราง 7 ปี 16 เดือน นายวิทยา แก้วภราดัย ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท นายถาวร เสนเนียม ติดตะราง 5 ปี นายณัฏฐพล หนปทอง ติดตะราง 6 ปี 16 เดือน นายเอกนัฏ พร้อมจำพวก ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท สำหรับเชลยรายอื่นๆที่ต้องคำพิพากษาติดตะรางในคดีเดียวกัน ประกอบด้วย น.ส. อัญชะลี ไพรินรัก ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท นายสมเกียรติ ดงษ์ไพบูลย์ ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท นายถนอม อ่อนเกตุพล ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท นายสมศักดิ์ โกศัยสุข ติดตะราง 3 ปี นายสุวิทย์ ทองดีที่สุด หรือพระพุทธอิสระ ติดตะราง 4 ปี 8 เดือน นายแสดง เซกัลป์ ติดตะราง 2 ปี รองลงอาญา ปรับ 26,666 บาท พล.อำเภอท. วัชระ ฤทธีคนี ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท พล.ร.อ. ชัย ทองภาพ ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท ร.ต. แซมดิน ยอดเยี่ยมบุศย์ ติดตะราง 4 ปี 16 เดือน นายแม่นมั่น กะการดี ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท นายคมสัน ทองศิริ ติดตะราง 2 ปี นายสาวิทย์ แก้วหวาน ติดตะราง 2 ปี นายสุริยะใส กตะหินผา ติดตะราง 2 ปี นายสำราญ รอดเพชร ติดตะราง 2 ปี 16 เดือน นายอมร อมรรัตนานนท์ ติดตะราง 20 เดือน นายพิเชษฐ พัฒนโชติ ติดตะราง 1 ปี รอคอยลงอาญา ปรับ 13,333 บาท นายกิตติชัย ใสสะอาด ติดตะราง 4 เดือน รอคอยลงอาญา ปรับ 6,666 บาท นางทยา หนปทอง ติดตะราง 1 ปี 8 เดือน รอคอยลงอาญา ปรับ 26,666 บาท 3 รมต. พ้นตำแหน่ง … Read moreกปกรมประชาสงเคราะห์ : 3 รมต. ในรัฐบาลประยุทธ์ พ้นตำแหน่งทันที ข้างหลังศาลสั่งติดคุกคดี กปกรมประชาสงเคราะห์ แต่ว่าหลุดข้อกล่าวหากบฏ

ฮือฮา!’ดิสแพท’ปล่อยข่าวเดท ‘จีดราก้อน-เจนนี่Blackpink’

“Dispatch” สื่อดังเกาหลีประกาศข่าวเดทไอดอลร่วมค่าย “จี ดราก้อน Bigbang” กับ เจนนี่ Blackpink” กลายเป็นหัวข้อที่สร้างความตื่นตระหนกให้กับแฟนๆสาวกเคป๊อปกันไปไม่น้อย ภายหลังจากการปล่อยข่าวเดทของสำนักข่าวโด่งดังของประเทศเกาหลีใต้อย่าง “DISPATCH” โดยก่อนหน้าเคยออกมาให้ข้อมูลว่าจะมีการปล่อยข่าวคู่เดทของศิลปินพี่น้องร่วมค่าย ซึ่งปัจจุบันช่วงเวลาสายของวันนี้ (24 เดือนกุมภาพันธ์) ทาง Dispatch ได้ออกมากล่าวว่า “จี ดราก้อน” สมาชิกวง BIGBANG และ “เจนนี่” สมาชิกวง BLACKPINK 2 ตัวท็อปจากค่าย YG ENTERTAINMENT อาจจะกำลังเดทกันอยู่… โดยเนื้อในข่าวสารสรุปได้ว่า ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่เริ่มจากรุ่นพี่-รุ่นน้องในค่าย กระทั่งพัฒนาเป็นคู่รัก และขณะนี้ทั้งคู่เพิ่งจะคบกันเป็นปีแรก ซึ่ง “DISPATCH” ได้มองเห็นการเจอกันอย่างลับๆของทั้งคู่ ในวันที่ของพวกเขาอยู่ที่วิลล่าสุดหรูในฮันนัมดง ซึ่งเป็นบ้านของ “จี ดราก้อน” เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการสานสมาคม เพราะว่ามีระบบความปลอดภัยที่ดีและมีความเป็นส่วนตัวสูง… ความเกี่ยวข้องระหว่างทั้งคู่เป็นความลับที่เผยเพียงข้างในบริษัท YG Entertainment ขั้นแรกผู้จัดการของ “เจนนี่” เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับในการขับรถรับ-ส่งคุณไปที่บ้านของข้างชาย บางครั้งบางคราวก็เป็นผู้จัดการของ “จี ดราก้อน” ในวันที่ 31 ของเดือนที่แล้วการแสดงดนตรีออนไลน์ “BLACKPINK” ช่วงเช้า “เจนนี่” ออกมาจากบ้านของ “จี ดราก้อน” และไปที่ห้องแสดงการแสดงดนตรี นอกนั้นผู้คนที่อยู่อยู่ในค่ายได้รับรู้เกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของทั้งคู่เหมือนกัน อย่างไรก็แล้วแต่ วันหลังกระแสข่าวดังที่กล่าวถึงแล้วถูกเผยแพร่ออกไปอยู่บนโลกออนไลน์ ทำให้ชื่อของทั้งคู่ติดคำเสิร์ชในเว็บไซต์ Naver และทวิตเตอร์ในหลายประเทศ ดังนี้ จากนั้นไม่นาน ทาง YG ค่ายต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมาตอบถึงหัวข้อร้อนดังที่กล่าวถึงแล้วว่า เป็นเรื่องยากที่จะยืนยันเรื่องส่วนตัวของศิลปิน ขอให้ทุกคนรู้เรื่อง

“ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด หยุดสถิติปราชัย 2 เกมรวด เอาชนะ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ขาดลอย 3-0 ศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ คืนวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์

การเเข่งขันฟุตบอล ตัวจริง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่ สนาม เอสตาดิโอ อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่ ระหว่าง เจ้าบ้าน อตาลันต้า พบ เรอัล มาดริด อตาลันต้า อยู่ในสนามที่ออกจะฟูลกลุ่มขาดเพียงแค่ ฮันส์ ฮาเตบัวร์ ดินแดนกึ่งกลาง มาร์เทน เดอ รูน, เรโม ฟรอยเลอร์, โรบิน โกเซนส์ พร้อมลงไปในสนามพร้อม คู่กองหน้า มองวาน ซาปาต้า ประสานงาน หลุยส์ มูเรียล ทางฝั่งเรอัล มาดริด ประสบปัญหาการบาดเจ็บอื้อ เกมนี้ สามดินแดนกึ่งกลางยังคงใช้ โทนี วัวรส, ค้างเซมิโร และก็ ลูก้า โมดริช ในขณะที่แนวรุก มาร์โก อเซนสิโอ ประสานงาน วินิสิอุส จูเนียร์ ขอบเส้น โดยเกมนี้ อิสเก๋ กลับมาลงไปในสนามเป็นตัวจริงในตำแหน่งกองหน้าตัวกลาง ผลปรากฏว่า เริ่มเกมมาถึงนาทีที่ 17 อตาลันต้า เหลือ 10 คน วินิสิอุส จูเนียร์ ดีดมาให้ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ แตะบอลกำลังจะเข้าเขตโทษก่อนที่จะโดน เรโม่ ฟรอยเลอร์ กระแทกล้มลงไป ผู้ตัดสินวิ่งมาล้วงใบแดงไล่มิดฟิลด์เจ้าถิ่นออกจากสนาม นาทีที่ 38 เรอัล มาดริด มีโอกาสจากจังหวะยิงไกลของ ลูก้า โมดริช แม้กระนั้นบอลเหินข้ามคานออกไป ช่วงทดเวลาครึ่งแรก ราชันชุดขาว คลาดโอกาสทอง โทนี่ วัวรส เปิดเข้าทาง กาเซมีโร่ โขกเต็มๆแม้กระนั้นโดน ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ เซฟเอาไว้ได้อย่างน่าเสียดาย ครึ่งหลังผ่านไป 3 นาที กลุ่มเยือนลุยมาทาง มาร์โก อาเซนซีโอ ที่ไหลมาให้ ลูก้า โมดริช สับไกเน้นๆแม้กระนั้นมีตัวมาบล็อกออกไปได้น้อยมาก เรอัล มาดริ ที่คนมากยิ่งกว่าพยายามบุกหนัก แม้กระนั้นแทบไม่มีช่องทางแจ่มแจ้งเลย นาที 72 มาร์โก อาเซนซีโอ ยิงไกลแม้กระนั้นก็ตรงตัว ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ แม้กระนั้นนาทีที่ 86 กลุ่มเยือนได้เฮจากเตะมุมสั้นมาที่ ลูก้า โมดริช ไหลมาประตู แฟร์กล็องด์ เมนดี้ แต่งแล้วยิงด้วยขวาบอลพุ่งแทงมุมสะอาด จบเกม เรอัล มาดริด บุกชนะ อตาลันต้า 1-0 ในนัดแรก ส่วนเกมที่สองจะลงไปในสนามวันที่ 16 มีนาคม ด้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกมาเอาชนะ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค 2-0 กุมความเป็นต่อก่อนกลับไปเล่นนัดหมายที่ 2 ที่สนามเอติฮัด สเตเดียม ในวันที่ 16 มีนาคมนี้

“ประยุทธ์” เดือดถูกถาม “ทักษิณ” เล่นคลับเฮ้าส์ อัดชอบให้เครดิตฟังคนผิด กม.

นายกรัฐมนตรี ประกาศ ใช้พอดแคสต์ ติดต่อสื่อสารถึงประชากรทุกสัปดาห์ เพื่อให้รู้ความเจริญก้าวหน้าการทำงานรัฐ เดือดข้างหลังถูกถามเรื่อง “ขวา” เล่นคลับเฮ้าส์ ซัดกลับถูกใจฟังกันนักคนผิดข้อบังคับให้เครดิตกันอยู่ได้ เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 23 ก.พ. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อำเภอประยุทธ์ จันทร์โอชะ นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า การใช้การประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าที่ผ่านมามีหลายหนทางร่วมกัน วันนี้นายกรัฐมนตรีเจอหนทางและจะใช้อีกหนทางหนึ่งคือหนทางผ่านพอดแคสต์( PODCAST )ซึ่งจะออกในทุกๆอาทิตย์เพื่อให้ทุกคนได้ทราบถึงความเจริญก้าวหน้าสำหรับการดำเนินการของรัฐบาลในภาพรวม สิ่งที่แพร่ไปในระยะแรกนั้นเป็นสิ่งที่พวกเราสามารถแลเห็นได้ ไม่ว่าจะเป็นถนนหนทาง สะพาน ไฟฟ้าหรือการขนส่งต่างๆในอนาคตจะเสริมเติมในเรื่องของน้ำ การดูแลผู้มีรายได้น้อย เรื่องของทรัพยากรธรรมชาติและสภาพแวดล้อม สิ่งเหล่านี้กำลังสังเคราะข้อมูลมา ซึ่งพวกเราทำมานานแล้วเพียงแค่จะต้องสรุปผลงานที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมให้สูงที่สุด กำเนิดข้อเปรียบเทียบในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาซึ่งมีความเจริญก้าวหน้าในแต่ละปีไปตามลำดับ ครั้งที่แล้วเป็นการทำเพื่อนำข้อมูลเข้ามาในสภา สำหรับการอภิปรายเพียงแค่นั้น“ ขอขอบคุณมากเจ้าหน้าที่รัฐ ประชากรทุกส่วน ที่ได้เข้าฟังและติดตามในส่วนที่มีคุณประโยชน์รัฐบาลก็จะเอามาปรับปรุงแก้ไขมาดำเนินการในทุกมิติ” พล.อำเภอประยุทธ์กล่าว เมื่อผู้สื่อข่าวถามคำถามว่า จะพินิจหรือทดลองเล่น Clubhouse หรือเปล่า เพราะเหตุว่าจะได้เป็นอีกหนึ่งหนทางเพิ่มการสื่อสารที่ได้ทั้งการสื่อสาร ข้างหลังที่วานนี้นายขวา ชินการปฏิบัติ สมัยก่อนนายกรัฐมนตรีก็ได้เข้ามาเล่นเป็นครั้งแรก พล.อำเภอประยุทธ์ บอกว่า ตนไม่มีเวลาขนาดนั้น แต่ว่าได้ออกคำสั่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวติดตาม ซึ่งเป็นการติดตามข้อบังคับ ในเมื่อทุกคนเข้าไปฟังได้ก็ให้หน่วยงานที่เกี่ยวเข้าไปฟังได้ เพื่อที่จะได้อธิบายให้ถูกต้อง ในกรณีที่มีการบิดเบือน ประเด็นนี้สุดแล้วแต่ประชากรว่าจะอย่างไร คนใดกันจะเข้ามากล่าวก็แล้วแต่ ตนถือว่าวันนี้คือเรื่องของโลกใบใหม่ โลคยุคสมัยใหม่ “พวกเราจะต้องมองว่าเรื่องอะไรที่ทำให้ประเทศชาติพวกเราสงบ มีเสถียรภาพ ไม่เช่นนั้นก็วุ่นวายไปหมด สับสนโกลาหลไปหมดประชากรก็เสียขวัญ จะต้องระลึกถึงประชากรเขาบ้าง เขาจะเสียผลประโยชน์อย่างไรกับการกระทำที่ไม่ถูกต้องของท่าน โน่นคือสิทธิเสรีภาพของประชากรโดยทั่วไปตามรัฐธรรมนูญ ที่เป็นของพลเมืองชาวไทย ไม่ใช่ของประชากรพลเมืองคือคนทั้งผองของประเทศ เป็นผู้ที่ได้รับประโยชน์จากรัฐธรรมนูญฉบับนี้”พล.อำเภอประยุทธ์ กล่าว ทั้งนี้ในช่วงท้ายนายกรัฐมนตรี บอกว่า คำถามที่เป็นกระพี้ขอให้น้อยลงหน่อยตามใจ กระพี้ที่เป็นเปลือกนอกของต้นไม้ แก่นมันอยู่ที่ไหนถามตรงแก่นตรงนั้น และอะไรที่สร้างการขัดกันโดยที่ไม่ใช้เรื่องจริงขยายความไปก็เพียงแค่นั้น ซึ่งอยู่ที่แนวทางการตรวจทานได้ทั้งผองอยู่แล้ว ซึ่งบางเรื่องไม่ใช่จึงควรทันทีเพราะเหตุว่าบางครั้งปัญหาสลับซับซ้อน แต่ว่าอย่าทำประเทศชาติไม่สงบตามใจ ตราบใดที่ยังไม่ใช่เรื่องจริงควรมีการตรวจทานทุกเรื่อง อย่างไรก็ตามภายหลังการเปิดเผยระหว่างเดินกลับขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า เมื่อสื่อมวลชนถามคำถามว่านายขวา กล่าวในแอปพลิเคชั่นคลับเฮ้าท์เมื่อคืนก่อนหน้าที่ผ่านมา (22 ก.พ.) มีการบิดเบือนหรือเปล่า และนายขวา ยังถามเหตุว่า เพราะอะไรเวลาเอ่ยชื่อตนถึงจะต้องโกรธ ซึ่งพล.อำเภอประยุทธ์ บอกว่า “ผมมิได้ฟัง จะต้องไปถามเขามอง คนผิดข้อบังคับอยู่ต่างประเทศ ฉันจะฟังเพราะอะไรเล่า ถูกใจฟังนักนะ ไอ้คนผิดข้อบังคับเนี่ย ทำลายข้อบังคับ ให้เครดิตกันอยู่ได้” ทั้งนี้ ระหว่างที่ พล.อำเภอประยุทธ์เดินกลับขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า ได้ชี้ไปยังต้นอโศกน้ำ เมื่อผู้สื่อข่าวพยายานามถามถึงเรื่องนายขวา โดยบอกว่า “นี่แหละกระพี้ กระพี้ นี่เปลือกกระพี้นี่ยังไง” อย่างไรก็ตาม สำหรับการให้สัมภาษณ์ของนายกรัฐมนตรีในวันเดียวกันนี้ได้กล่าวคำว่า “กระพี้”อยู่หลายหน ซึ่งกระพี้นั้นหมายถึง ส่วนของเนื้อไม้ที่ห่อแก่น, เนื้อไม้ที่อยู่ระหว่างเปลือกกับแก่นมีลักษณะอ่อนและยุ่ยง่าย ในอีกทางหนึ่งหมายความว่า ไม่เป็นเนื้อหา

พรีวิว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : แอตเลติโก มาดริด VS เชลซี พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

• รายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020/21 รอบ 16 ทีม นัดแรก • แมตช์การแข่งขันชิงชัย : แอตเลติเตียนโก มาดริด VS เชลซี • วัน/เวลาแข่ง : คืนวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:00 น. • สนาม : อารีนา เนชันแนล่า กรุงบูติดอยู่เรสต์ ประเทศโรมาเนีย • ถ่ายทอดสด : UEFA.tv ภาวะความพร้อมเพรียง แอตเลติเตียนโก มาดริด กองทัพ “ยี่ห้อหมี” ทะลุเข้ามาสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะรองแชมป์กลุ่มเอ ส่วนฟอร์มปัจจุบัน พวกเขาสะดุดปราชัยคาบ้านต่อ เลบันเต้ 0-2 แม้กระนั้นยังคงยึดตำแหน่ง “ผู้นำฝูง” ของศึกลาลีกา มีแต้มห่างจากชั้นสอง เรอัล มาดริด 3 แต้ม ส่วนความพร้อมเพรียงสำหรับเกมคืนวันนี้ ผู้จัดการทีมดีเอโก้ ซิเมโอเน่ จะหมดสิทธิใช้งาน โฆเซ่ กิเมเนซ แนวรับตัวหลักซึ่งเจ็บกล้ามเนื้อ และจะเป็น สเตฟาน ซาวิช ที่ลงมาเล่นแทนในระบบเซนเตอร์ 3 คนร่วมกับ เฟลิเป้ และ มาริโอ เฮอร์โมซ่า นอกเหนือจากนั้น ยานนิก คาร์ราสเก๋ และ ซิเม เวอร์ซัลจ์เก๋ จะพลาดลงช่วยทีมจากอาการบาดเจ็บด้วยเหมือนกัน รวมถึง เอคโคนร์ เอร์เรร่า ที่ติดไวรัสโควิด-19 ส่วนแกนหลักรายอื่นพร้อมลงสู่สนามทั้งสิ้น นำโดย ซาอูล ญิเกซ, โกเก้, ชูเอา เฟลิกซ์ และ หฝ่าส์ ซัวเรซ หัวหอกจอมเก๋าวัย 33 กะรัต ซึ่งยังคงยิงระเบิดเถิดเทิง ภายหลังจากซัดไปแล้ว 16 ลูก นำเป็นดาวซัลโวลาลีการ่วมกับ ลิโอเนล เมสซี่ อยู่ในเวลานี้ ภาวะความพร้อมเพรียง เชลซี ในรอบแบ่งกลุ่ม เชลซี ภายใต้การคุมกองทัพของแฟรงก์ แลมพาร์ด ได้แชมป์กลุ่มอี ด้วยลงานชนะ 4 เสมอ 2 และไม่แพ้ใครกันแน่เลย ทว่าขณะนี้ ทีมสิงโตสีน้ำเงินครามจำต้องลงสู่สนามบู๊รอบน็อกเอาต์กับแม่ทัพคนใหม่เป็น โธมัส ทูเคิ่ล ซึ่งเข้ามาคุมกองทัพตั้งแต่ช่วงปลายมกราคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา สำหรับฟอร์มปัจจุบัน เชลซี บุกไปเสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 1-1 เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา หยุดสถิติชนะมา 4 นัดรวดที่ผ่านมา ส่วนขุมกำลังจะขาดเพียงแค่ ติเตียนอาโก้ ซิลวา ที่ยังเดี้ยงไม่หาย ช่วงเวลาที่ ไค ฮาแวร์ตซ์ กับ คริสเตียน พูลิซิช รู้สึกตัวเจ็บและน่าจะกลับมามีชื่อในเกมนี้ด้วย ส่วนผู้เล่นรายอื่นไม่มีปัญหา ทูเคิลมีผู้ร่วมทีมให้เลือกใช้งานได้สุดกำลัง นำโดย 3 ประสานในแนวรุก ติเตียนโม แวร์เนอร์, เมสัน เมาน์ท และ แทมมี่ อับราฮัม รายนามผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสู่สนาม แอต.มาดริด : แยน โอบลัก, มาริโอ เฮอร์โมโซ, เฟลิเป้, สเตฟาน ซาวิช, มาร์กอส ยอเรนเต้, โกเก้, ซาอูล ญิเกซ, เรนาน โลดิ, อังเคล กอร์เรอา, ชูเอา เฟลิกซ์, หฝ่าส์ ซัวเรซ เชลซี : เอดูอาร์ เมนดี้, เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, รีซ เจมส์, จอร์จินโญ, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, มาร์กอส อลอนโซ่, ติเตียนโม แวร์เนอร์, เมสัน เมาน์ท, แทมมี่ อับราฮัม บทวิจารณ์ จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เกมนี้จำต้องไปเตะกันที่สนามกึ่งกลาง ที่ประเทศโรมาเนีย ทำให้ แอต.มาดริด พลาดที่จะจับความได้เปรียบจากการเป็นเจ้าถิ่นไปอย่างโชคร้าย แม้กระนั้น จำต้องเห็นด้วยว่า แอต.มาดริด ของผู้จัดการทีมดิเอเก๋ ซิเมโอเน่ ยังคงเป็นเยี่ยมในสมาพันธ์ระดับท็อปของยุโรป ถึงแม้ว่าจะเสียผู้เล่นสำคัญออกมาจากทีมแทบทุกปีก็ตาม โน่นเป็นเนื่องจากว่าสไตล์กระบวนการทำทีมและแท็กติกที่ ซิเมโอเน่ วางระบบไว้อย่างกล้าแกร่งมาตลอดหลายปีล่วงมาแล้ว ช่วงเวลาที่ เชลซี ผลงานบางทีอาจจะดีขึ้นก็จริงภายหลังจากได้ ทูเคิ่ล เข้ามาคุมกองทัพ แม้กระนั้นความลงตัวและภาพรวมของทีมก็ยังดูด้อยกว่าแอต.มาดริด สุดท้ายเชื่อว่าทีม “ยี่ห้อหมี” น่าจะเป็นข้างตะปบชัยไปครองในเกมนี้

“ลีดส์” หยุดสถิติพ่าย 2 เกมรวด ถล่ม 3-0 เขี่ย “อาร์เซนอล” หลุดท็อป 10

“ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด หยุดสถิติปราชัย 2 เกมรวด เอาชนะ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ขาดลอย 3-0 ศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ คืนวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ ศึกบอล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ฤดู 2020-21 นัดตกค้างในสนาม เอลแลนด์ โรด เซาแธมป์ตัน (อันดับ 14 : 24 นัด มี 30 คะแนน) ส่ง ท้องนาธาน เรดมอนด์ กับ เช อดัมส์ ยืนคู่หัวหอก เยี่ยม ลีดส์ ยูไนเต็ด (อันดับ 12 : 24 นัด มี 32 คะแนน) ที่มี แพทริค แบมฟอร์ด เป็นความหวังแดนหน้า ทั้งคู่เกือบจะไม่มีจังหวะลุ้นประตูแบบกระจ่าง จนกระทั่งเริ่มครึ่งหลังนาที 47 ลีดส์ ยูไนเต็ด ปลดล็อก ไทเลอร์ โรเบิร์ตส แทงเจาะกึ่งกลางให้ แพทริค แบมฟอร์ด ยิงเรียดด้วยซ้าย ทิ่มเสาไกลคมมาก ขึ้นนำ 1-0 เซาแธมป์ตัน ตอบโต้นาที 49 สจวร์ต อาร์มสตรอง โยกหลบแนวรับ แล้วยิงด้วยขวายัดเสาแรก อิลลัน เมสลิเยร์ นายทวาร ปัดไว้ได้ เจ้าถิ่น น่าปลดล็อกสุดๆนาที 61 ราฟินญา หักจากสุดเส้นฝั่งซ้าย ดีเอโก ยอเรนเต แปจ่อๆอเล็กซ์ แม็คคาร์ธี นายทวาร เซฟด้วยเท้า ก่อนความพากเพียรสำเร็จผลจากเกมสวนกลับ นาที 78 เฮลเดอร์ คอสตา ตัวสำรอง โยกตัดทางขวา ไหลให้ สจวร์ต ดัลลัส ดีดไซด์ก้อยด้วยซ้าย หนีไปเป็น 2-0 กลุ่มของ มาร์เซโล บิเอลซา ตอกฝาโลงสนิท นาที 84 ราฟินญา ปั่นฟรีคิกด้วยซ้าย เด้งพื้นเสียบเสาสอง ย้ำชัย 3-0 จบเกม ลีดส์ฯ เก็บเพิ่มเป็น 35 แต้ม แซง อาร์เซนอล ขึ้นที่ 10 ส่วน เซาแธมป์ตัน มี 30 แต้ม เท่าเดิม รั้งอันดับ 14 “ดัลลัส” ดีดไซด์ก้อยสุดสวย “ราฟินญา” ปั่นฟรีคิกปิดกล่อง

แชมป์เก่าสบายเท้า! บาเยิร์นบุกถล่มลาซิโอขาดลอย นัดแรก16ทีมชปล.

แชมป์เก่า บาเยิร์น มิวนิค จ่อเข้าไปเล่นในรอบ 8 ทีมแล้ว หลังแค่นัดแรกบุกไปถล่ม ลาซิโอ ขาดลอย 4-1 โรเบิร์ต สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ16กลุ่มสุดท้าย ครั้งแรก เมื่อคืนวันอังคารที่ 23 ก.พ.ก่อนหน้านี้ ระหว่าง ลาสิโอ ผู้แทนจากอิตาลี เปิดบ้านจัดการแชมป์เก่า บาเยิร์น มิวนิค หัวหน้าฝูงบุนเดสลีกา เยอรมัน สิโมเน่ อินซากี้ ผู้ฝึกสอน “อินทรีฟ้า-ขาว” ฝากความปรารถนาล่าตาข่ายไว้ที่ ชิโร่ อิมโมบิเล่ แล้วก็ฮัวกิน กอร์เรอา ส่วน “เสือใต้” ของ ฮันซี่ ฟลิค ภาวะกลุ่มไม่สมบูรณ์ขาดตัวหลักอย่าง แซร์จ นาบรี้ แล้วก็โธมัส มุลเลอร์ แต่ส่งไอ้หนู จามาล มูเซียล่า ดาวรุ่งวัย 17 ปีชาวอังกฤษ ลงปั้นเกมร่วมกับ ลีรอย ซาเน่, คิงส์ลี่ย์ โกมัน แล้วก็ทิ้ง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยืนหน้าเป้า ออกสตาร์ทครึ่งแรก นาที 7 “เสือใต้” ได้ลุ้นก่อนเลยข้างหลัง นิคลาส ซือเล่ พาบอลหลุดเข้าไปในกรอบก่อนเฉือนมาเสาแรกกำลังจะถึง เลวานดอฟสกี้ อยู่แล้ว แต่ไปโดน เซอร์เกจ์ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช ปาดหน้าเคลียร์ออกข้างหลังจวนเจียน ไม่กี่วินาทีถัดมา โจชัว คิมไม่ช ผ่านมาในกรอบ 6 หลา เลวานดอฟสกี้ ยิงไม่โดนผ่านหน้าประตูไปแบบได้เสียว กระนั้น นาที 9 บาเยิร์น มิวนิค มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จนได้ จากความบกพร่องของ มาเตโอ มูซัคคิโอ แนวรับลาสิโอที่คืนหลังสั้นไป โดน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ วิ่งไปฉกบอลก่อนแตะหนี เปกระเป๋า เรน่า แล้วยิงด้วยซ้ายเข้าไป ทำสถิติยิงประตูสูงสุดนิรันดรในแชมเปี้ยนส์ลีก เป็นอันดับ 3 เท่ากับ ราอูล กอนซาเลซ ตำนานของเรอัล มาดริด โดยตามหลังอันดับสอง เมสซี่ (118), แล้วก็คริสเตียโน่ โรนัลโด้ 134 นาที 19 เสือใต้เกือบเสียจุดลูกโทษ ข้างหลัง พบโรม บัวเต็ง เข้าไปปะทะกับ เซอร์เกจ์ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช กระทั่งล้มลงไป ถึงแม้บอลจะเลยไปเข้าทาง ขว้างตริช หลุดเข้าไปซัดหลุดกรอบ แต่ผู้ตัดสินข้างหลังได้รับสัญญาณจากวีเออาร์แล้วไม่เป่าให้จุดลูกโทษ ทั้งขว้างตริชยืนอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า นาที 23 ฮัวกิน กอร์เรอา พาบอลขึ้นมาจี้หน้ากรอบจุดโทษ ก่อนจะจ่ายให้ หฝ่าส์ อัลเบร์โต้ หลุดเข้าไปซัดเสาแรกเข้ามือ มานูเอล นอยเอ้อร์ เมื่อทำไม่ได้มาโดน “เสือใต้” พังประตูที่สองนำห่างเป็น 2-0 จากจังหวะของ อัลฟงโซ่ เดวิส ลากตัดเข้ากลางให้ โกเร็ตซ์ก้า ดีดเร็วถึง จามาล มูเซียล่า ซัดด้วยขวาที่อยู่ข้างบนเส้น 18 หลาส่งบอลพุ่งเลียดหนีมือ เรน่า เบียดเสาไกลเข้าไป กลายเป็นดาวรุ่งชาวอังกฤษที่ยิงประตูในเวทีแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยอายุต่ำที่สุดเพียงแค่ 17 ปี 363 วัน ผ่านไปครึ่งชั่วโมง สิโมเน่ อินซากี้ แก้เกมก่อนเลยถอดเอา มูซัคคิโอ ออกแล้วส่ง เซนาด ลูลิช ลงไปเล่นแทน นาที 35 เปกระเป๋า เรน่า เกือบเสียท่าข้างหลังออกบอลไม่ดีกลายเป็นจ่ายเลียดเข้าทาง โจชัว คิมไม่ช ก่อนไหลขึ้นหน้าให้ มูเซียล่า ในกรอบก่อนไอ้หนูเลือดอังกฤษจะจ่ายเข้ากลางให้ เลวานดอฟสกี้ ยิงไปติดเซฟของ เรน่า ที่แก้ตัวเอาไว้ได้ นาที 42 สกอร์ของ แชมป์เก่าทะยานนำโด่งเป็น 3-0 จากความยอดเยี่ยมของ คิงส์ลี่ย์ โกมัน สปีดพาบอลเข้าไปในกรอบแล้วล็อคหนีเข้าไปซัดติดเซฟ เปกระเป๋า เรน่า แต่บอลกระดอนมาเข้าทาง ลีรอย ซาเน่ ซ้ำเข้าไปกล้วยๆไม่เหลือ จบครึ่งแรก ลาสิโอ ตามหลัง บาเยิร์น มิวนิค 0-3 ช่วงหลัง เริ่มมาได้แค่นาครั้งเศษๆ “เสือใต้” ออกนำโด่งเป็น 4-0 บอลจาก ลีรอย ซาเน่ ดึงหลุดเข้าไปในกรอบก่อนล็อคหนีแล้วเฉือนมาหน้าประตูใกล้จะถึง คิงส์ลี่ย์ โกมัน อยู่สุดแท้แต่โดน ฟรานเชสหรูหรา อแชร์บี้ แปลงทางเข้าประตูตัวเองในนาที 47 นาที 49 ลาสิโอ ไม่ยอมกล้วยๆมาตีไข่แตกเสร็จไล่มาเป็น 1-4 จากจังหวะที่ หฝ่าส์ อัลเบร์โต้ ล็อคบอลหนีแล้วพาบอลขึ้นมาก่อนแทงให้ ฮัวกิน กอร์เรอา